Tiêu Chuẩn Website Chuyên Nghiệp

Một website khách sạn chuyên nghiệp cần có giao diện với hiệu ứng đẹp mắt và dễ dàng sử dụng, có hiển thị các loại phòng và giá phòng, có booking engine trực tiếp trên website , có trang giới thiệu về thông tin địa chỉ liên hệ của khách sạn.

1. Domain name

A website cần có một tên miền ngắn gọn bao gồm tên khách sạn và dễ nhớ, giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm khách sạn của bạn và giúp seo website .

2. Hosting

Hosting là gì ? hosting là nơi lưu trữ dữ liệu của website và tên miền khách sạn của bạn. Môt website khách sạn chuyên nghiệp cần có một nơi lưu trữ website mạnh để khách hàng có thể dễ dàng truy cập khách sạn nhanh hơn.

3. Single homepage

Trang chủ là trang chứa tất cả thông tin của một website khách sạn của bạn, để người dùng khi vào website có thể dễ dàng thấy những thông tin cần thiết.

4. Go mobile

Xu hướng hiện đại khách hàng hay dùng smart phone để tìm kiếm thông tin và lướt website đọc báo, tin tức. Vì vậy khi thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có một dao diện thân thiện với thiết bị di động.

5. Booking engine

Một website khách sạn chuyên nghiệp cần phải có một booking engine để khách hàng có thể đặt phòng trực tiếp trên website mà ko cần thông qua một website nào khác.

6. Rooms information 

Khách sạn cần có thông tin những loại phòng và giá phòng khi khách hàng vào website có thể dễ dàng tìm những loại phòng và mức giá phù hợp với nhu cầu.

7. Invest in Good Quality Images and Videos

Một khách sạn chuyên nghiệp cần phải đầu tư hình ảnh và video chất lượng tốt và rõ nét để khách hàng có thể trải nghiệm khách sạn của bạn. 

8. Place Contact Details at the Top

Hầu hết khách hàng tìm kiếm hay dùng trên điện thoại thông minh (hơn 50% theo Google). Và rất có khả năng ai đó đang tìm kiếm khách sạn của bạn và đặt phòng. Vì vậy, giữ chi tiết liên lạc khách sạn của bạn ở đầu trang website để mọi người tìm thấy thông tin này dễ dàng.