Phần mềm ZIPPOS - Một công cụ không thể thiếu trong quản lý nhà hàng khách sạn

Kinh doanh nhà hàng khách sạn đang là một lĩnh vực có xu hướng phát triển mạnh mẽ, góp phần hiệu quả trong vấn đề quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất nước đến với khách du lịch. Cũng chính vì vậy, quản lý nhà hàng, khách sạn được xem là một nghề vô cùng hot, công việc chính của họ là giám sát, kiểm tra, xây dựng các kế hoạch phát triển,... Vì có quá nhiều việc nên những nhà quản lý cần có trợ thủ đắc lực là phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn.
giải pháp quản lý nhà hàng - quán cafe
 
Quản lý phải là người có trách nhiệm cao, nhưng trong công việc cũng không thể tránh được những vấn đề khó khăn như:
  1. Nhiều việc cần xử lý, chồng chéo công việc: Sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để quản lý, giải quyết mọi vấn đề trong công việc... Việc giám sát, kiểm tra, các hoạt động của nhà hàng khách sạn đôi khi có những tình huống bất ngờ ập tới cần xử lý ngay sẽ dẫn đến tình trạng chồng chéo.
  2. Quản lý nhân sự: Trong một nhà hàng, khách sạn số lượng nhân viên là khá lớn, nhiều bộ phận khác nhau nên việc kiểm soát nhân sự là rất khó.
  3. Thất thoát tài sản: Khối lượng công việc nhiều, nhân sự đông, khó khăn trong kiểm soát tại các bộ phận lễ tân, thu ngân, hàng chính,... sẽ dẫn đến tình trạng thất thoát tài sản.

 Hiểu được những khó khăn đó  ZIPPOS  đã đưa ra một giải pháp mới – Phần mềm quản lý dành cho nhà hàng khách sạn.


Với Phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, bạn sẽ thu thập, xử lý thông tin từ các bộ phận lễ tân, buồng phòng một cách dễ dàng, hiệu quả, giúp nhà quản lý đưa ra những báo cáo chi tiết và báo cáo tổng hợp của nhà hàng, khách sạn. Từ đó xây dựng, chiến lược, kế hoạch, chương trình trong tương lai. Toàn bộ các dữ liệu đó đều được cập nhật và truyền tải thông qua mạng nội bộ của doanh nghiệp, và được lưu trữ trên hệ thống
giải pháp quản lý nhà hàng - quán cafe