Traveloka là dịch vụ Travel Booking mới được đánh giá là ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn trực tuyến khá hoàn chỉnh, bao quát và nhiều tiện ích thông minh.

Một ứng dụng booking trực tuyến hàng đầu của Indonesia, Traveloka có mặt tại thị trường Việt Nam với một nền tảng hoàn chỉnh và bao quát. Tập trung vào hai dịch vụ quan trọng cho mọi chuyến đi, Traveloka tích hợp đặt vé máy bay và khách sạn ngay trên một trang web hoặc ứng dụng di động, dành cho các điểm đến trên toàn khu vực Đông Nam Á.

Traveloka sở hữu giao diện app gọn và tối giản. Trong khi một giao diện website trực quan, dễ dàng thu hút và gây chú ý cho người dùng, thì Traveloka đã xây dựng một bố cục đơn giản, trọng tâm cho người dùng app, với các thông tin và tiện ích được thiết kế và sắp xếp một cách khoa học, dễ tra cứu và lựa chọn.

Traveloka hiển thị mức giá sau khi khấu trừ mọi thuế phí và phụ thu, cũng như miễn phí dịch vụ đặt qua Traveloka, cho phép người dùng dễ so sánh giá và nhanh chóng đưa ra quyết định, thay vì phải tự tính toán các chi phí ẩn từ mức giá rẻ được quảng bá.

Traveloka cho biết thường xuyên mang đến các chương trình tặng mã giảm giá, ưu đãi vé đặc biệt, ưu đãi phòng đặc biệt và ưu đãi thẻ tín dụng và tiết kiệm hơn khi đặt trên app.

Điển hình như chương trình khuyến mại đặt phòng khách sạn của Traveloka vào mỗi thứ 4, 5, 6 hàng tuần, chi phí tiết kiệm có thể lên đến 60%. Không những thế còn cho phép “giảm giá cộng dồn” khi áp dụng kèm các mã khuyến mại từ 15% - 20%.

Với tiện ích Traveloka Quick, người dùng có thể tiến hành đặt chỗ, thanh toán và nhận vé điện tử/phiếu thanh toán chỉ trong vòng 1 phút.

Dành cho dịch vụ đặt vé máy bay quốc tế, Traveloka gợi ý các chặng bay khứ hồi tiết kiệm đến 40% giá vé bằng nhãn “Smart Combo” đối với một số hãng hàng không.

Khi sử dụng Traveloka app, người dùng có thể xuất trình ngay vé máy bay điện tử hoặc phiếu thanh toán khách sạn mà không cần kết nối với Internet.

Traveloka cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 với hotline và box chat trực tuyến. Tuy nhiên không gây phiền nhiễu cho khách hàng khi sử dụng website.

Một điểm khác khiến của dịch vụ chat trực tuyến chính là sau khi được hỗ trợ, toàn bộ nội dung sẽ được gửi về email. Điều này rất hữu ích cho khách hàng để xem lại một số hướng dẫn vì đa số các box chat đều mất thông tin sau khi thoát.

Ngoài những ưu điểm trên, Traveloka vẫn tồn tại những nhưỡc điểm như: Ngoài Visa và MasterCard, hiện Traveloka chưa hỗ trợ loại thẻ thanh toán quốc tế American Express hay JCB.

Tuy nhiên, đơn vị này sở hữu mạng lưới đối tác thanh toán rộng rãi, từ cổng thanh toán OnePay (dùng thẻ ATM của các ngân hàng nội địa) cho đến Payoo (các điểm thanh toán ở siêu thị, cửa hàng tiện lợi…).

Thuộc về chính sách cung cấp dịch vụ hoàn toàn trực tuyến, nhanh gọn và tiện lợi. Do đó Traveloka chưa/hoặc không hỗ trợ thanh toán khách sạn trực tiếp sau khi nhận/trả phòng.

Mặc dù đây là một mong muốn cố hữu của đại đa số người dùng, cảm thấy yên tâm hơn khi thanh toán tận nơi nhưng đây cũng chính là thói quen tiêu dùng đang ngày càng thay đổi của xã hội.

Traveloka cho biết, dịch vụ đặt vé máy bay và khách sạn miễn phí qua Traveloka và có thể tiết kiệm đến 25% khi đặt qua ứng dụng với nhiều khuyến mại và ưu đãi

 Thứ Năm, 29-06-2017