Khác Nhau Giữa Khách Sạn 4 sao và 5 sao

Đó là một câu hỏi khá hay trong ngành du lịch, du lịch và khách sạn. Không chỉ có nhiều hệ thống xếp hạng (Forbes, AAA, v.v.), mà còn là các tiêu chuẩn mà hạng sao được chỉ định khác nhau giữa các quốc gia. Những trải nghiệm ở khách sạn 4 * và một vài trải nghiệm cận cảnh tại 5 * giúp bạn có 1 cái nhìn tốt hơn

Một Khách Sạn 5 Sao Ở Việt Nam

Một Khách Sạn 5 Sao Ở Việt Nam

● Khách sạn 5 sao phải cung cấp các dịch vụ nâng cao như dịch vụ đỗ xe cho khách, dịch vụ trợ giúp đặc biệt, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng 24 giờ. Tại một ngôi sao bốn sao này có thể được cung cấp, nhưng không bắt buộc.
● Khách sạn năm sao phải có ít nhất một nhà hàng mở cửa cho người dân và người không cư trú cho tất cả các bữa ăn bảy ngày một tuần. (Một nhà hàng bốn sao của khách sạn không cần phải cung cấp dịch vụ ăn trưa đầy đủ, tuy nhiên điều này có thể được cung cấp.)
● Khách sạn 5 sao phải có phòng tắm riêng.
● Khách sạn 5 sao phải được cập nhật với công nghệ mới nhất và các tiện ích liên quan để mang đến trải nghiệm của khách hàng.
● Khách sạn 5 sao phải có thêm các tiện ích, chẳng hạn như ăn uống phụ, trung tâm thể dục, trung tâm dịch vụ doanh nhân, spa, v.v ...
● Khách sạn 5 sao phải cung cấp các suite sang trọng, bao gồm ba phòng riêng biệt - phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm. Khách sạn 4 sao có thể cung cấp các suite nhưng không bắt buộc.
● Khách sạn 5 sao sẽ có đội ngũ nhân viên xuất sắc với đội ngũ có cấu trúc và chuyên dụng ở tất cả các cấp quản lý, cũng như mức độ dịch vụ chủ động và chăm sóc khách hàng đặc biệt. Bạn sẽ có thể mong đợi một sự chú ý tinh tế đến từng chi tiết tại các cơ sở năm sao.
● Với các khách sạn 4 sao, dịch vụ sẽ đến với bạn khi cần thiết, nhưng với một khách sạn 5 sao, mọi nhu cầu của bạn nên được dự đoán trước (nghĩa là nhân viên khách sạn của khách sạn năm sao sẽ kiểm soát hành lý từ khách đến bên ngoài để giao hàng nhanh chóng trong phòng ngủ, dịch vụ phòng 24 giờ đầy đủ, và dịch vụ trợ giúp đặc biệt và lễ tân 24 giờ).
● Với một khách sạn 5 sao, từ chuỗi lớn nhất đến khách sạn boutique nhỏ nhất, khách hàng được đối xử như một cá nhân. Trải nghiệm dịch vụ khách hàng liền mạch.
● Để duy trì một mức độ dịch vụ đặc biệt, bạn sẽ mong đợi tỷ lệ nhân viên cao hơn trong các khách sạn 5 sao.
● Trong hầu hết các khách sạn 5 sao, bạn thường mong đợi một đầu bếp nổi tiếng đã đạt được giải thưởng.
● Trong một khách sạn năm sao, mọi khía cạnh vật lý của 'nhìn và cảm nhận' được thiết kế đặc biệt hoặc được chọn cho chỗ ở đó cho dù đó là bộ đồ ăn, khăn trải giường, vải, tông màu, v.v. Ngay cả trong một nhóm khách sạn trong chuỗi đó, nó sẽ vẫn cảm thấy được thiết kế riêng cho khách sạn.

Sự khác nhau giữa khách sạn và resort

Sự khác nhau giữa khách sạn và nhà nghỉ

 Thứ Sáu, 04-05-2018